Nhà tài trợ đồng hành cùng Trường Đại học Y Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19 (03-04-2020)
Góp sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội và cũng là dịp thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

Thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Nhiều quốc gia đang phải vật lộn, xoay trở trong khủng hoảng y tế nghiêm trọng.

Tại Việt Nam, diễn biến mới nhất của dịch COVID-19 gần đây gây ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội và tác động trực tiếp đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Tuy nhiên, bệnh dịch COVID-19 vẫn đang được Chính phủ trực tiếp chỉ đạo và kiểm soát chặt chẽ. Chính phủ tập trung mọi nguồn lực kinh tế ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, là sự quan tâm hưởng ứng góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay ủng hộ, góp phần đẩy lùi bệnh dịch.

Trong những ngày qua, Quỹ phòng chống COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội đã liên tiếp nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ đối với đội ngũ cán bộ y tế - những người đang thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Góp sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội và cũng là dịp thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19, danh sách chung tay tiếp nối trong những ngày gần đây là các đơn vị:

- Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Bảo Quyên trao tặng 1.500 khẩu trang kháng khuẩn;

- Cựu sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội khóa 1994 - 2000 trao tặng 100 bộ quần áo bảo hộ;

- Ms. Lê Thị Hoa – Giám đốc Văn phòng đại diện Công ty Techventure Valuable Stystem Pte.Ltd (Singapore) trao tặng 140 bộ quần áo bảo hộ;

- Công ty Cổ phần phân phối và bán lẻ BT trao tặng Trường Đại học Y Hà Nội 500 thùng sữa đặc có đường Iubiley (xuất xứ Nga, mỗi thùng 30 gói), giá trị tương đương 250 triệu đồng.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác