Nhà tài trợ góp sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 (14-04-2020)
GS Văn khẳng định: Sự ủng hộ của các đơn vị sẽ được chuyển trực tiếp đến tận tay những sinh viên và cán bộ y tế nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Trong những ngày qua, Quỹ phòng chống COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội liên tiếp nhận được sự quan tâm của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ có ý nghĩa to lớn đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế - những người đang ngày đêm âm thầm, lặng lẽ thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Góp sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là dịp thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19, sau đây là danh sách các đơn vị tài trợ đã ủng hộ Trường:

Ngày 13/4/2020:

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Y tế Việt ủng hộ: Khẩu trang y tế: 7.500 chiếc; Kính chắn giọt bắn: 150 chiếc; bộ Phòng hộ 3M: 50 bộ; Găng tay y tế: 1.500 đôi; Dung dịch sát khuẩn: 02 thùng; Nước rửa tay: 02 thùng.

- Tập đoàn Bim Group ủng hộ: 9.000 khẩu trang vải 3 lớp;

Ngày 14/3/2020:

- BTC OFFLINE MOBILE và các đồng nghiệp: 100 triệu đồng, 500 khẩu trang y tế, 100 tấm kính chắn giọt bắn, 100 cục sạc pin điện thoại.

GS. TS Tạ Thành văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành và chia sẻ những khó khăn mà các sinh viên, cán bộ y tế Nhà trường đang phải đương đầu trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19. GS Văn khẳng định: Sự ủng hộ của các đơn vị sẽ được chuyển trực tiếp đến tận tay những sinh viên và cán bộ y tế nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Một số hình ảnh tiếp nhận tài trợ:

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác