Công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính; Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (12-05-2020)
Chiều ngày 08 tháng 5 năm 2020 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ "Công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính; Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội".

Ngày 17/10/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định số 4868 về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Y Hà Nội; trong đó về tổ chức bộ máy của Nhà trường đã thể hiện rõ sự sắp xếp, tinh gọn để tăng hiệu lực hiệu quả hoạt động của các đơn vị.

Đến dự buổi Lễ có: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; thành viên Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo, CBVC một số phòng, ban, đơn vị.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố 02 quyết định sáp nhập đơn vị hành chính và 08 Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý.

Thay mặt các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trưởng phòng Công nghệ thông tin và Truyền thông phát biểu cảm xúc: "…Trên cương vị mới, với vinh dự và nhiều thách thức chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm, tận tuỵ, trách nhiệm trong công việc, sẽ đoàn kết, phối hợp chặt chẽ để hoàn thành nhiệm vụ, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững của Nhà trường. Vì mái nhà chung - Đại học Y Hà Nội".

Danh sách sáp nhập đơn vị hành chính:

1. Phòng Quản trị và phòng Vật tư Trang thiết bị sáp nhập thành: Phòng Quản trị -Vật tư trang thiết bị;

2. Phòng Công nghệ thông tin và phòng Tuyên huấn sáp nhập thành: Phòng Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Danh sách bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý

Chức vụ bổ nhiệm

Ông Nguyễn Văn Cẩn

Phụ trách phòng Quản trị - VTTTB