Ngày hội định hướng việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2020: Ngành Cử nhân Điều dưỡng – Cử nhân Xét nghiệm y học (05-06-2020)
Ngày 04/6/2020 Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức buổi gặp mặt giữa Nhà tuyển dụng với các em sinh viên, nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng giữa Bệnh viện và sinh viên năm cuối của Nhà trường.

Trong chuỗi các sự kiện thuộc chương trình Ngày hội định hướng việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2020, hôm nay ngày 04/6/2020 Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức buổi gặp mặt giữa Nhà tuyển dụng với các em sinh viên, nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng giữa Bệnh viện và sinh viên năm cuối của Nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Hội trường Quốc tế, với sự tham gia:

ThS. Bùi Minh Thúy – Trưởng phòng Nhân sự; BS. Bùi Thị Duyên – Phó Trưởng phòng Nhân sự Bệnh viện Đa khoa Medlatec; 

TS. Phan Thị Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng CTCT&HSSV Trường Đại học Y Hà Nội.

Cùng với sự có mặt của 62 sinh viên ngành Cử nhân Điều dưỡng và 34 sinh viên ngành Cử nhân Xét nghiệm y học khối Y4.

Chỉ còn khoảng một tuần nữa, sau khi kết thúc kỳ thi cuối cùng, cầm trên tay tấm bằng đại học, các bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi: "ra trường chúng mình sẽ làm gì?" Với nền tảng đã được đào tạo từ Trường Đại học Y Hà Nội, những hạt giống tốt sẽ phát triển mạnh mẽ nếu tìm được những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một bệnh viện tư nhân có gần 25 năm phát triển, giàu uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân với mạng lưới rộng khắp cả nước. Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi cho Nhà tuyển dụng, không chỉ để hiểu thêm về bệnh viện và những cơ hội việc làm tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec, mà còn nhận được nhiều thông tin, kinh nghiệm quý báu liên quan đến quá trình tuyển dụng nói chung. Đây thực sự là những hành trang cần thiết khi cánh cổng trường dần khép lại sau lưng những cử nhân trẻ tuổi.

Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Bệnh viện đa khoa Medlatec. Kính chúc Quý bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn sát cánh cùng Nhà trường trong các chương trình hướng nghiệp cho sinh viên.

 

 

 

 

Trường Đại học Y Hà Nội

Các tin khác