Lễ trao bằng Tiến sĩ, Chuyên khoa cấp I năm 2020 (06-07-2020)
Chiều ngày 03/7/2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ trao bằng Tiến sĩ, Chuyên khoa cấp I năm 2020.

Đến dự buổi lễ có: PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm, các thầy/cô giáo; đặc biệt là sự có mặt của các tân tiến sĩ, tân chuyên khoa cấp I tham gia nhận bằng tốt nghiệp.

TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học trình bày Báo cáo kết quả đào tạo và trao bằng Sau Đại học đợt I năm 2020.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng phát biểu: “...Trong buổi Lễ trang trọng trao bằng cho tân TS, BSCK cấp I hôm nay, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn các thầy/cô, các nhà khoa học là những người đã nhận lời mời của Nhà trường làm hướng dẫn cho các bạn nghiên cứu sinh. Rất mong các thầy/cô, các nhà khoa học tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ và lòng yêu mến thầy/trò Trường Đại học Y Hà Nội để tiếp tục tham gia công tác đào tạo nhân lực y tế nói chung, đào tạo Sau Đại học nói riêng, giúp Trường Đại học Y Hà Nội ngày càng phát triển. Xin cảm ơn các thầy/cô giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, các khoa, các bộ môn. Không có sự đóng góp, giảng dạy, kèm cặp của thầy/cô thì không thể có những người chiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cầm tấm bằng của Trường Đại học Y Hà Nội danh giá, nhưng quan trọng hơn đó là chất lượng, thực sự đóng góp vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. PGS Hưng mong muốn, sau khi cầm tấm bằng TS, BSCK cấp I của Trường Đại học Y Hà Nôi các anh/chị phát huy giá trị tấm bằng đó cho công việc của mình, trong lĩnh vực của mình, trong khám chữa bệnh, điều trị, dự phòng chăm sóc sức khỏe ban đầu, trong công tác giảng dạy Labo, NCKH. Các anh/chị hãy học tập tiếp các bậc học, làm những việc cần phải làm và Nhà trường luôn rộng cửa đón các anh/chị với những năm học tiếp theo”.

Đại diện thầy/cô trực tiếp giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho các học viên PGS.TS Nguyễn Văn Chi – Bộ môn Hồi sức cấp cứu xúc động chia sẻ và chúc mừng các tân TS, BSCK cấp I đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay: “... Buổi Lễ trao bằng này vô cùng quan trọng, vô cùng đẹp, không thể phai mờ trong suốt cuộc đời học tập và công tác của các bạn. Kết thúc khóa học thể hiện cho bằng chứng kiên trì, say mê khoa học, giúp các bạn bước tới bục vinh quang. Con đường phía trước còn rất dài, cần phải phấn đấu không mệt mỏi để tiếp tục cống hiến, tiếp tục đóng góp, tiếp tục những gì mình đã theo đuổi, như vậy mới gặt hái được thành công.

Đại diện cho toàn thể học viên nhận bằng hôm nay, TS Thân Mạnh Hùng phát biểu: "…Dù sau này ở trên cương vị nào, ở đâu, chúng em tự hào mình đã có một thời cháy hết mình cho đam mê, được học tập, được làm việc, được cống hiến dưới mái nhà chung Đại học Y Hà Nội. Chúng em luôn tự nhắc bản thân rằng, đối với ngành mình đã chọn, tri thức là vô hạn, những điều ta biết chỉ như giọt nước giữa lòng đại dương mênh mông. Để trở thành người thầy thuốc giỏi, không có cách nào khác ngoài nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực hết mình, lĩnh hội tri thức, học tập và rèn luyện chăm chỉ. Chúng em sẽ luôn cố gắng để góp thêm vào lớp thế hệ học viên trưởng thành từ ngôi Trường Đại học Y Hà Nội, sẽ thực sự trở thành những người thầy thuốc có tâm và có tầm, xứng đáng với kì vọng của gia đình và xã hội.”

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà công bố Quyết định tốt nghiệp cho học viên thuộc các đối tượng: NCS: 51 (đặc biệt Lễ trao bằng lần này có NCS trẻ tuổi nhất sinh năm 1987 và NCS cao tuổi nhất sinh năm 1965); BSCK Cấp I: 19 và công bố Quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập (05 NCS, 04 BSCK cấp I).

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác