Công bố Quyết định sáp nhập đơn vị hành chính; Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường ĐH Y Hà Nội (07-07-2020)
Thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 03/7/2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định sáp nhập đơn vị hành chính; Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 02 Quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, trong đó sáp nhập Phòng CTCT&HSSS và Ban QL KTX&ĐSSV thành Phòng Công tác Học viên Sinh viên và Quản lý Ký túc xá, sáp nhập 03 văn phòng: Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng Đoàn TNCSHCM và Văn phòng Công đoàn thành Văn phòng Đảng - Đoàn. Và công bố 12 quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (có Danh sách kèm theo).
         GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao quyết định và ThS. Phạm Xuân Thắng, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Trong bài phát biểu, ThS. Phạm Tùng Sơn, Trưởng phòng Công tác Học viên Sinh viên và Quản lý Ký túc xá, Trường Đại học Y Hà Nội đại diện các thầy cô được nhận quyết định bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã dành sự tín nhiệm cao và giao trọng trách; Cố gắng làm việc trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển.

Buổi Công bố Quyết định sáp nhập đơn vị hành chính và công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ

LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG