Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Thắng đi thăm và làm việc với đơn vị/bộ môn tại các Bệnh viện (11-07-2020)
Trong hai ngày 09 và 10/7/2020, đoàn làm việc Trường Đại học Y Hà Nội do ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường là Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát thực tế đến 11 đơn vị/bộ môn thuộc Trường Đại học Y Hà Nội hiện có nơi làm việc đang đóng tại địa bàn các bệnh viện.

Với mục đích nhằm nắm bắt tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của các cán bộ bộ môn để trong thời gian tới Nhà trường xây dựng những kế hoạch cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các đơn vị/ bộ môn.

Tại buổi làm việc, các Bộ môn thực sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để Bộ môn hoàn thành nhiệm vụ trong công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Thắng đánh giá cao hiệu quả hoạt động cũng như những đóng góp tích cực, vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất của các đơn vị/bộ môn trong thời gian qua và khẳng định Nhà trường sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ tối đa với các đơn vị/bộ môn.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác