Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Bộ môn Y pháp Trường Đại học Y Hà Nội (03-08-2020)
Chiều ngày 31/7/2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với Bộ môn Y pháp, Trường Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi công bố quyết định, về phía Nhà trường có GS.TS.Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của Bộ môn Y pháp.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có PGS.TS.BS.Trần Đình Thơ - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; ThS.Vũ Đặng Dung - Phó Trưởng phòng TCCB, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Y pháp đối với ThS.BS. Nguyễn Sỹ Lánh và quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng bộ môn Y pháp đối với ThS.BS.Nguyễn Tuấn Anh.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa cho hai thầy được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Trong bài phát biểu, ThS.BS. Nguyễn Sỹ Lánh, Trưởng bộ môn Y pháp bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường và Tập thể Bộ môn Y pháp đã dành sự tín nhiệm cao và giao trọng trách; Cố gắng làm việc trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển.

Buổi Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

Phòng Tổ chức Cán bộ