Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng dịp 03/02 và 19/5/2020 (14-08-2020)
Chiều ngày 12/8/2020, Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tổ chức các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Được sự đồng ý của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; chiều ngày 12/8/2020, Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên của Đảng bộ là các đồng chí:

- Nguyễn Xuân Thùy, Chi bộ Bộ môn Giải phẫu, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng;

- Lưu Ngọc Hoạt, Chi bộ Thống kê-Y đức thuộc Đảng bộ bộ phận Viện ĐT YHDP&YTCC, nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường, đại diện các đoàn thể chính trị-xã hội, các đồng chí Bí thư Chi, Đảng bộ trực thuộc và 30 đồng chí đảng viên đại diện cho 150 đảng viên Khối sinh viên của Trường.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy Trường nhấn mạnh: 40 năm và 30 năm tuổi Đảng chứng tỏ chặng đường phấn đấu và đóng góp không mệt mỏi của các đảng viên đồng thời là những người Thầy luôn mẫu mực trên các mặt hoạt động, công tác. Trường Đại học Y Hà Nội ghi nhận và trân trọng những đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh chia sẻ niềm vui, niềm tự hào khi những đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng luôn khẳng định được vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; sự tâm huyết với nghề và không ngừng phấn đấu, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đi sau.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thùy xúc động chia sẻ: không biết đã bao lần chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca nhưng vẫn luôn dạt dào cảm xúc, đặc biệt là trong buổi lễ trang trọng này khi được vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Nhiệt huyết trong tim vẫn luôn tràn đầy và xin hứa sẽ tiếp tục góp phần xây dựng Trường Đại học Y Hà Nội.

Cùng chung cảm xúc với dồng chí Nguyễn Xuân Thùy, đồng chí Lưu Ngọc Hoạt cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Trường và các tổ chức đoàn thể, đồng chí cũng bày tỏ với vị trí của mình sẽ luôn phát huy, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Hà Nội nói chung, Viện ĐT YHDP & YTCC cũng như Bộ môn nói riêng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp và tràn đầy niềm vui, niềm vinh dự tự hào của mỗi cán bộ, đảng viên. Đây thực sự là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của Đảng, Nhà nước đối với những đảng viên luôn một lòng tin tưởng và đi theo sự lãnh đạo của Đảng; đây còn là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục chính trị, tư tưởng sâu sắc đối với thế hệ trẻ, nhất là đối với đảng viên khối sinh viên. Các em sẽ nhận thức rõ hơn vai trò của người đảng viên trẻ trong xây dựng mái nhà chung Đại học Y Hà Nội cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam./.

 

 

 

Văn phòng Đảng - Đoàn

Các tin khác