Thông báo: “Chương trình giới thiệu và giải đáp thông tin chuyên ngành tuyển sinh và đào tạo Bác sĩ Nội trú năm 2020” (04-09-2020)
Hàng năm, đúng ngày 09/9 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đăng kí chuyên ngành Bác sĩ Nội trú (BSNT) hay còn gọi là Match day.

 

      Trúng tuyển vào Bác sĩ Nội trú Trường Đại học Y Hà Nội là một vinh dự lớn đối với các bác sĩ trẻ và cũng mở ra một tương lai tốt đẹp cho các bác sĩ trong lĩnh vực y học.

      Hàng năm, đúng ngày 09/9 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đăng kí chuyên ngành Bác sĩ Nội trú (BSNT) hay còn gọi là Match day.

      Match day, cũng là ngày đã đi vào lịch sử Trường Đại học Y Hà Nội và là đặc sản của Nhà trường.

      Để tạo điều kiện cho các thí sinh đã thi đỗ BSNT lựa chọn chuyên ngành phù hợp, chiều ngày 05/9/2020 từ 13h30 – 16h00 tại Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tổ chức “Chương trình giới thiệu và giải đáp thông tin chuyên ngành tuyển sinh và đào tạo Bác sĩ Nội trú năm 2020” thông qua hình thức trực tuyến – zoom https://zoom.us/j/99611972123 và fanpage https://www.facebook.com/daihocyhanoi2014, các bạn sẽ được nghe đại diện các đơn vị, bộ môn giới thiệu về lịch sử đào tạo BSNT của Trường Đại học Y Hà Nội, các chuyên ngành đào tạo BSNT hiện nay và rất nhiều thông tin hữu ích...

      Các bạn quan tâm hãy tham khảo các đoạn video của một số bộ môn đã đăng tải trên Website: http://hmu.edu.vn/news/video.aspx

Phòng CNTT & TT

Các tin khác