Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội trao tặng Trường Đại học Y Hà Nội 4500 chai Hasoku gel sát khuẩn tay Nano phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 (05-09-2020)
Chiều ngày 04/9/2020, tiếp nối các đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội đã trao tặng Nhà trường 4500 Chai Hasoku gel sát khuẩn tay Nano để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

 

Dịch bệnh COVID-19 đã kéo dài trong 09 tháng qua, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội và tác động trực tiếp đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Tuy nhiên, hiện tại bệnh dịch COVID-19 vẫn đang được Chính phủ trực tiếp chỉ đạo và kiểm soát chặt chẽ.

Tại Trường Đại học Y Hà Nội, Quỹ phòng chống COVID-19 được xác lập và ngay sau đó đã nhận được nhiều sự quan tâm, góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài Trường. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ đối với đội ngũ cán bộ y tế - những người đang tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch.

Chiều ngày 04/9/2020, tiếp nối các đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội đã trao tặng Nhà trường 4500 Chai Hasoku gel sát khuẩn tay Nano để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, chung sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội và thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

 

Thay mặt CBVC, sinh viên, học viên, giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội,  GS.TS. BS Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội đã đồng hành, chia sẻ. GS Văn mong muốn hoạt động này sẽ được lan tỏa trong cộng đồng và hy vọng hai bên sẽ có sự phối hợp lâu dài, hỗ trợ cùng phát triển trong tương lai.

 

Ông Đỗ Huy Lập – Giám đốc Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội phát biểu cảm ơn Nhà trường – nơi đã đào tạo các thế hệ bác sĩ và cũng là tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Ông Lập cũng mong muốn Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty Cổ phần xà phòng Hà Nội sẽ là những đối tác trong tương lai và cùng hỗ trợ nhau để phát triển bền vững.

 

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác