Giới thiệu một số hình ảnh khu vực chờ thi của học viên, sinh viên tại Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - Nhà A6 (16-09-2020)
Trân trọng giới thiệu đọc giả một số hình ảnh sau xây dựng và cải tạo tại khu vực không gian chờ thi của học viên, sinh viên trước giờ làm bài thi, thuộc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục – Nhà A6.

Đồng hành với công tác đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học trong giai đoạn hiện nay, Nhà trường không ngừng nỗ lực cải tạo, sửa chữa và nâng cấp về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trước thềm “Tự chủ đại học”.

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn mỗi CBVC, học viên, sinh viên sẽ chủ động và tích cực hơn nữa, có hành động thiết thực, đóng góp công sức và ý tưởng sáng tạo trong việc bảo vệ môi trường cảnh quan, để không gian Trường Đại học Y Hà Nội luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

Phòng CNTT & TT