BUỔI GẶP MẶT GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI CBVC THÔI GIỮ CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO QL VÀ NGHỈ HƯU THÁNG 9.2020 (28-09-2020)
Theo thông lệ hàng tháng Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp mặt Cán bộ nghỉ hưu và thôi giữ chức vụ Quản lý tháng 9/2020.

Thời gian buổi gặp mặt từ 15h đến 16h ngày 28 tháng 8 năm 2020

- Tham dự buổi gặp mặt có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo đơn vị;

- Về phía Hội Cựu Giáo chức có Ông Vũ Văn Đoan, Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức

- Về phía đơn vị: có Đại diện Lãnh đạo, Công đoàn đơn vị đến dự;

- Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng phát biểu, tặng hoa, tặng quà tri ân những CBVC đã đóng góp công sức trong sự nghiệp phát triển của Trường trong những năm tháng công tác tại Trường nay đã đến tuổi nghỉ hưu để hưởng chế độ.

- Đại diện Công đoàn, đại diện Đơn vị phát biểu cảm ơn những đóng góp hết sức to lớn của CBVC nghỉ hưu.

- Chủ tịch Hội Cựu Giáo tiếp nhận CBVC nghỉ hưu về tham dự với Hội trong thời gian sắp tới.

Những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn trân thành và những lời chúc tốt đẹp đã khép lại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và xúc động.

+ CB nghỉ hưu tháng 9/2020

1. Ông Nguyễn Đức Hinh, PGS.TS.BS.GVCC; Phó Trưởng BM Phụ Sản