Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (30-09-2020)
Sáng nay, ngày 30/9/2020 tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Đến dự buổi Lễ:

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo đơn vị: Hành chính, Tổ chức cán bộ, Tài chính kế toán, Quản lý Đào tạo Đại học, Quản lý Đào tạo Sau Đại học, Quản lý Khoa học và Công nghệ, Phòng Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Về phía Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội: GS Philippe Hovette – Tổng Giám đốc; Ông Jef Peeters – Tổng Giám đốc (CEO); PGS. TS Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc; Ban Giám đốc; Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng KHTH và Dịch vụ Khách hàng; Bác sĩ phụ trách đào tạo bác sĩ thực hành; đại diện phòng Marketing và các khoa, phòng thuộc Bệnh viện.

Sau nội dung tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là phát biểu chào mừng của Ông Jef Peeters – Tổng Giám đốc (CEO) Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Ông Jef Peeters bày tỏ mong muốn hợp tác và vững tin sự thành công tốt đẹp.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “…Đây là bệnh viện thứ 98 ký kết hợp tác với Trường Đại học Y Hà Nội, tuy nhiên trong số đó các bệnh viện tư nhân chiếm tỉ lệ rất ít. Trường Đại học Y Hà Nội với xu hướng mở rộng ký kết hợp tác với các bệnh viện tư nhân, huy dộng nguồn lực xã hội hóa quan trọng, bên cạnh hệ thống công lập…”. GS Văn cảm ơn sự hợp tác của Bệnh viện Việt Pháp và tin tưởng đây là sự khởi đầu tốt đẹp.

Tiếp theo chương trình, PGS. TS Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội giới thiệu sơ bộ lịch sử trưởng thành, phát triển và hoạt động hiện nay củả bệnh viện; đồng thời thông qua báo cáo các điều cơ bản của “Thỏa thuận hợp tác toàn diện” giữa 02 đơn vị.

Các nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội gồm nhiều lĩnh vực: Công tác tổ chức cán bộ; công tác đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe; lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; hợp tác trong các hoạt động chăm sóc, phục vụ người bệnh và các hoạt động chuyên môn khác.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội, vươn tới những thành tựu mới trong tương lai.

Phòng CNTT & TT