Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường ĐH Y Hà Nội (12-10-2020)
Thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 09/10/2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Tham dự công bố và trao các quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS.BS. Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.
Thừa lệnh Hiệu trưởng, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (có Danh sách kèm theo).

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa cho các thầy cô được nhận quyết định.

Cũng tại đây, GS.TS.BS. Tạ Thành Văn đã phát biểu giao nhiệm vụ và gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định, mong muốn các thầy cô sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Trong bài phát biểu, nhận nhiệm vụ PGS.TS.BS. Nguyễn Vũ Trung, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế kiêm Trưởng bộ môn Vi sinh, Trường Đại học Y Hà Nội đại diện các thầy cô được nhận quyết định bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã dành sự tín nhiệm cao và giao trọng trách; Cố gắng làm việc trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI, KÉO DÀI THỜI GIAN GIỮ CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

Ngày sinh

bổ nhiệm/ bổ nhiệm lại