Thông báo thời gian và thủ tục nhập học - Tuyển sinh liên thông đại học ngành Y học dự phòng năm 2020 (13-10-2020)
Trường Đại học Y Hà Nội thông báo thời gian và thủ tục nhập học - Tuyển sinh liên thông đại học ngành Y học dự phòng (văn bằng 2) năm 2020 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

Nhà trường mời thí sinh đến làm thủ tục nhập học theo lịch sau:

• Ngày nhập học:        08 giờ 30 ngày 16 tháng 10 năm 2020
  • Địa điểm nhập học:  Giảng đường 12, Trường Đại học Y Hà Nội – Số 01, phố Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

II. HỒ SƠ NHẬP HỌC: Anh (chị) cần nộp các giấy tờ sau:

• Giấy báo nhập học (bản gốc)
  • Lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương
  • 01 bản phôto công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm Đại học; Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên về đối tượng và khu vực (nếu có)
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền cấp
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Đề nghị anh (chị) hoàn thiện các thủ tục còn thiếu trong hồ sơ đăng ký dự thi.

III. KINH PHÍ

Kinh phí đào tạo năm học 2020 - 2021: 2.915.000 đồng/tháng. Mỗi năm học 10 tháng.

Khi nhập học nộp trước 5 tháng: 14.575.000 đồng.

Phụ lục các nội dung thu khác:

• Phí hoạt động áp dụng công nghệ sinh trắc học trong đảm bảo an ninh và cải cách thủ tục dự thi (vân tay): 30.000 đồng/khóa học
  • Tiền hỗ trợ tra cứu bài giảng điện tử (eLearning): 120.000 đồng/khóa học
  • Lệ phí gửi chuyển phát nhanh bưu điện: 20.000 đồng.

Ghi chú: Nhà trường chỉ nhận những thí sinh đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu thủ tục nhập học và có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe. Sau 15 ngày kể từ ngày triệu tập nhập học, thí sinh không đến nhập học thì coi như bỏ học.

Hội đồng Tuyển sinh Trường