Đón tiếp học viên Sau đại học nhập học năm 2020 (15-10-2020)
Trong 02 ngày 14 – 15/10/2020, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt học viên Sau đại học nhập học năm 2020.

Năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội có tổng số 1.868 tân học viên trúng tuyển vào các hệ đào tạo Sau đại học. Trong đó: Chuyên khoa II khóa 34 có 269 tân học viên, Chuyên khoa I khóa 25 có 658 tân học viên, Bác sĩ Nội trú khóa 45 có 458 tân học viên, Thạc sĩ khóa 29 có 583 tân học viên.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS.BS Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Minh Giang -Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học; TS. Nguyễn Ngọc Long - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học; ThS. Trần Thị Minh Xuân - Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán; đặc biệt là sự có mặt của các tân học viên Sau đại học năm 2020.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.BS Đoàn Quốc Hưng gửi lời chúc mừng đến tân học viên sau đại học đã trúng tuyển và trở thành học viên của Trường Đại học Y Hà Nội; cảm ơn các học viên đã lựa chọn mái trường Đại học Y Hà Nội là nơi học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện y đức để phục vụ sức khỏe nhân dân. Trường Đại học Y Hà Nội là địa chỉ đào tạo được các học viên tin tưởng lựa chọn, Nhà trường cam kết đồng hành cùng học viên, giúp học viên hoàn thành khóa học của mình một cách tốt nhất. Đồng thời, trong lời phát biểu PGS Hưng nhắc nhở các học viên cần nghiêm túc trong học tập, tuân thủ các quy chế, quy định của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt các tân học viên đã được nghe phổ biến về "Hướng dẫn đóng học phí và lấy hóa đơn điện tử" do ThS. Trần Thị Minh Xuân – Phó trưởng phòng Tài chính kế toán trình bày.

Để giúp các tân học viên hiểu rõ hơn về Trường Đại học Y Hà Nội, TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học đã có bài giới thiệu về các hệ đào tạo Sau đại học; Quy chế đào tạo các chuyên ngành và quy định trong đào tạo Sau đại học tại Trường Đại học Y Hà Nội; Kế hoạch học tập và một số điểm lưu ý trong đào tạo các chuyên ngành; Quy định về các hình thức xử lý kỉ luật học viên vi phạm nội quy, quy chế học tập. Thông qua đó, học viên có định hướng phù hợp trong quá trình học tập lâu dài.

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác