Khai mạc Hội thao năm học 2020 – 2021 (06-11-2020)
Chiều ngày 05/11/2020 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2020 – 2021.

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và 118 năm Thành lập Trường (1902 – 2020), chiều ngày 05/11/2020 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2020 – 2021Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và công tác tốt.

Dự Lễ khai mạc có: GS.TS Tạ Thành Văn – Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ, sinh viên, học viên đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, lớp học thuộc Trường.

Tại Lễ Khai mạc, đại diện Ban tổ chức phát biểu động viên, khích lệ, mong các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần đồng đội, đậm đà bản sắc Trường Đại học Y Hà Nội.

Theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao chuyên nghiệp, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Hội thao năm học 2020 – 2021 diễn ra từ ngày 05/11/2020, dự kiến sẽ kết thúc ngày 03/12/2020 với nhiều nội dung thi đấu: Kéo co, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, điền kinh, …

Ngay sau Lễ Khai mạc là màn thi tranh tài Kéo co; đây là phần thi đấu hấp dẫn và gay cấn nhất bởi môn thi đấu này luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động cùng với sinh viên – học viên trong Trường.

Các đội hình thi Kéo co ngay sau Lễ Khai mạc:

1. Liên quân Nhà A1 – Bộ môn Ung thư

2. Bộ môn Tai Mũi Họng – Bộ môn Tâm thần

3. Viện đào tạo YHDP & YTCC – Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn

4. Bộ môn Phụ sản – Khoa Điều dưỡng Hộ sinh

5. Liên quân (Bộ môn + Bộ môn GDQP) - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

6. Liên quân (Bộ môn Sinh lý bệnh + Bộ môn hóa học + Bộ môn Sinh lý học) – Bộ môn Nội

7. Bộ môn Nhi – Bộ môn Răng Hàm Mặt

8. Liên quân (phòng Công nghệ thông tin & Truyền thông + Trung tâm dịch vụ tổng hợp + Công tác học viên sinh viên & Ký túc xá +Thư viện) – Liên quân Bộ môn Hóa sinh + Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục)

Phòng CNTT & TT