Hướng tới Kỷ niệm 40 năm Đào tạo Tiến sĩ và Hội nghị Khoa học Nghiên cứu sinh lần thứ XXVI (21-11-2020)
Theo kế hoạch, ngày 24/11/2020 sẽ là ngày Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Đào tạo Tiến sĩ và Hội nghị Khoa học Nghiên cứu sinh lần thứ XXVI.

Trường Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo tiến sĩ đầu tiên của ngành Y (cố Giáo sư, tiến sĩ Đào Ngọc Phong bảo vệ thành công Phó tiến sĩ khoa học Y – Dược ngày 18 tháng 11 năm 1980). Ban Giám hiệu, giảng viên, viên chức và người lao động của Nhà trường qua các thời kỳ luôn coi việc đào tạo trình độ tiến sĩ là niềm vinh dự và trọng trách trước Đảng, Nhà nước và ngành Y tế nước nhà.

Qua 40 năm, Trường Đại học Y Hà Nội đã đào tạo được gần 1.500 tiến sĩ. Các tiến sĩ được đào tạo ở Nhà trường đã và đang là lãnh đạo các bệnh viện, các viện nghiên cứu, giữ các trọng trách quản lý trong ngành Y cũng như là nguồn nhân lực liên tục bổ sung cho đội ngũ giảng viên ở các trường đại học khối khoa học sức khỏe trong cả nước.

Trong những ngày này, cả nước hân hoan đón chào Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2020). Trường Đại học Y Hà Nội như náo nhiệt, sôi động hơn với chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 118 năm thành lập Trường (1902 – 2020). Theo kế hoạch, ngày 24/11/2020 sẽ là ngày Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Đào tạo Tiến sĩ và Hội nghị Khoa học Nghiên cứu sinh lần thứ XXVI tại khuôn viên Trường Đại học Y Hà Nội – địa chỉ: Số 01 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng CNTT & TT