Khai mạc Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020 (07-12-2020)
Chiều ngày 05/12/2020, Công đoàn Trường phối hợp Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, Công đoàn Trường phối hợp Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020 vào chiều ngày 05/12/2020. Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao được Nhà trường tổ chức nhằm động viên, khuyến khích CBVC rèn luyện nâng cao sức khoẻ; là cơ hội mở rộng, giao lưu học hỏi, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo môi trường sinh hoạt văn hoá lành mạnh cho CBVC Nhà trường và các Bệnh viện tham dự giải đấu.

Dự Lễ khai mạc có: PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng điều hành Trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trong Trường; đại diện lãnh đạo đến từ các bệnh viện; đặc biệt năm nay có 13 đội bóng đến từ các bệnh viện với hơn 260 vận động viên, huấn luyện viên, cùng hàng ngàn cổ động viên tham gia.

PGS.TS Đoàn Quốc Hưng phát biểu khai mạc: Đây là lần thứ II liên tiếp Nhà trường tổ chức Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng, trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã luôn ủng hộ, giữ mối liên kết với Trường bên cạnh công việc học hành, giảng dạy, thực tập của học viên, sinh viên. Hoạt động thể thao, trong đó giải bóng đá là điểm nhấn để chứng tỏ sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa Bệnh viên và Nhà trường, Nhà trường và Bệnh viện. Chúc các vận động viên, các đội thi đấu vui vẻ, an toàn, thành công.

Đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Đồng hành cùng Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020 có: Công ty cổ phần Hoa Lư, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai là những đơn vị tài trợ cho giải đấu.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 05/12/2020, dự kiến kết thúc ngày 26/12/2020. Các đội bóng tham gia sẽ tranh tài 22 trận đấu để tìm ra đội vô địch.

Ngay sau Lễ Khai mạc là trận đấu giao hữu giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, cùng với 5 trận đấu chính thức giữa các đội:

1. Bệnh viện Lão khoa TW  - Bệnh viện Đa khoa Xanhpon;
  2. Bệnh viện Tim Hà Nội – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;
  3. Bệnh viện Da liễu TW -  Bệnh viện E;
  4. Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện K;
  5. Bệnh viện Châm cứu TW – Bệnh viện Phổi TW.

Phòng CNTT&TT