Ấn tượng Gala chào Tân sinh viên 2020 Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa (14-12-2020)
Khai mạc buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu tại Thanh Hoá nhấn mạnh: sinh viên Y1 - là năm học đặc biệt, một dấu ấn quan trọng trong đào tạo của Phân hiệu.

Chào mừng sinh viên y khoa khoá thứ 5 và điều dưỡng khoá đầu tiên, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên với chủ đề  Apollo D’amour -Niềm đam mê và trách nhiệm ấy, chúng tôi coi đó là tình yêu.” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên.

Khai mạc buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu tại Thanh Hoá nhấn mạnh: Sinh viên Y1 - là năm học đặc biệt, một dấu ấn quan trọng trong đào tạo của Phân hiệu.

Khóa sinh viên Y1 ngoài hệ đào tạo bác sĩ y khoa còn có hệ cử nhân điều dưỡng. Đây là lần đầu tiên Phân hiệu tuyển sinh hệ cử nhân điều dưỡng, mở đầu cho đào tạo bồi dưỡng trình độ đại học chuyên ngành điều dưỡng.

Để đánh dấu một năm học đầy hứng khởi và thành công, cũng như gửi tặng “món quà” đặc biệt cho tân sinh viên và sinh viên, lãnh đạo Nhà trường đã trao học bổng Mitsubishi cho 04 sinh viên xuất sắc. Cùng với đó, 4 sinh viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường về hoạt động phản hồi.

Sau phần trao học bổng và giải thưởng cho sinh viên, chương trình Gala chào đón tân sinh viên đã diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt với các tiết mục đặc sắc đến từ chính các bạn sinh viên, các Câu lạc bộ của Phân hiệu. Tiết mục nhạc kịch do sinh viên dàn dựng đã gợi nhớ Phân hiệu từ những ngày đầu thành lập, mang những câu chuyện những hy vọng và mơ ước vào câu chuyện. Đêm hội trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của ca sỹ khách mời Minh Vương M4U với những bài hát mang dấu ấn riêng của Minh Vương như: Xe đạp, Nắm,…

Đêm gala đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng chương trình lửa trại mang đến một buổi tối trọn vẹn hơn bao giờ hết. Chắc chắn sau đêm Gala, các bạn sinh viên nhà trường sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2020 – 2021 hứa hẹn thành công.

 

Hãy xem lại Chương trình Gala Y1 - Phân hiệu Thanh Hóa tại đây:

 

 

Phân hiệu ĐHYHN tại Thanh Hóa - Phòng CNTT&TT

Các tin khác