Bế mạc Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020 (28-12-2020)
Chiều ngày 27/12/2020, Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Giáo dục Thể chất đã tổ chức Lễ bế mạc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020.

Đến dự có: PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng điều hành Trường; PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị thuộc Trường.

Sau gần 01 tháng thi đấu, trải qua 22 trấn đấu sôi nổi, hấp dẫn của 13 đội bóng, chia làm 4 bảng đến từ 13 đơn vị bệnh viện và các cơ sở thực hành, cùng các vận động viên và cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và fair-play, các đội đã cống hiến cho khán giá những trận đấu kích tính, những bàn thắng đẹp ấn tượng. Giải bóng đá tranh cup Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Kết thúc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2020, kết quả như sau:

- Giải vô địch: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

- Giải Nhì: Trường Đại học Y Hà Nội;

- Đồng giải ba: Bệnh viện Xanhpon và Bệnh viện K;

- Vua phá lưới: Cầu thủ Bùi Bá Vương (06 bàn) và Nguyễn Ngọc Cương (06 bàn) – Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội;

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Đàm Đình Tranh – Trường Đại học Y Hà Nội.

Phòng CNTT&TT