Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa VII (2016 - 2020) (15-01-2021)
Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa VII (2016 - 2020).

 

 

Tham dự Lễ tốt nghiệp có: GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng; ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng Hộ sinh; đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban; các thầy/cô trực tiếp giảng dạy sinh viên Chương trình Tiên tiến; toàn thể các em sinh viên Chương trình Tiên tiến, sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường và đặc biệt là các tân Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa VII.

ThS Lê Thị Trà My – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học trình bày báo cáo Tổng kết khóa học Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa VII và công bố Quyết định tốt nghiệp cho 32 sinh viên. Trong đó có 01 sinh viên đạt danh hiệu Tiên tiến và Công tác tốt toàn khóa, 03 sinh viên đạt danh hiệu Công tác tốt toàn khóa.

 

 

GS.TS Nguyễn Hữu Tú phát biểu, chúc mừng các em đã nỗ lực phấn đấu để trở thành tân Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến tốt nghiệp ngày hôm nay: “…Các em bắt đầu bước sang chặng đường mới của cuộc đời mình. Các em có quyền tự hào những gì đã vượt qua và những gì mình đang có, sẽ có trong tương lai đó là chất lượng chuyên môn, tay nghề, khả năng sử dụng bằng tiếng Anh, khả năng tiếp cận công việc và cách tiếp cận công việc rất tích cực, chủ động, hiện đại, đó chính là sản phẩm của Chương trình Tiên tiến. Đó là những sự vượt trội của Chương trình Tiên tiến mà thầy/cô Nhà trường đã giúp các em có được hôm nay. Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến trở thành thương hiệu Trường Đại học Y Hà Nội không những trong nước, mà còn cả ở nước ngoài, trách nhiệm các em cần làm tốt hơn, vun đắp cho thương hiệu Nhà trường ngày càng phát triển và bền vững.”

 

 

Đại diện giảng viên, thầy Vũ Quốc Đạt – Bộ môn Truyền nhiễm phát biểu, chia sẻ: “…Chúng tôi rất tự hào về những thành quả của khóa học Chương tình Tiên tiến vừa tốt nghiệp của Trường Đại học Y Hà Nội. Các em chính là những con người thực sự được Nhà trường coi là tinh hoa của chương trình đào tạo. Những năm gần đây, có thể nói: Lần đầu tiên Trường Đại học Y Hà Nội chúng ta có một lớp thế hệ đào tạo chương trình tiếng Anh. Đây là một chương trình vô cùng tốt vì chúng ta có nhiều cơ hội phát triển, hội nhập quốc tế, đặc biệt chương trình này mang thương hiệu Đại học Y Hà Nội”.

Thay mặt các tân Cử nhân khóa VII Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến, CN Lê Ngọc Ánh chia sẻ với quý thầy cô và các bạn về quá trình học tập, đồng thời gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô: “…Hôm nay, trong giây phút thiêng liêng này, em xin thay mặt các bạn, gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô - những người truyền lửa. Thầy cô không chỉ dạy cho chúng em kiến thức để trở thành một người điều dưỡng giỏi, mà còn là những kinh nghiệm, những bài học quý báu để trở thành một người điều dưỡng tốt…Em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị liên quan đã định hướng và tạo mọi điều kiện cho chúng em được học tập trong môi trường tốt nhất. Xin cảm ơn Văn phòng Chương trình Tiến tiến đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong việc học tiếng Anh, là nơi gắn bó và sẻ chia tâm tư, lo lắng của những sinh viên điều dưỡng…”

 

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác