Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 (26-03-2021)
Chiều ngày 25/3/2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021.

 

 

Nhằm cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh, trước khi quyết định lựa chọn các ngành học theo nghề Y tại Trường Đại học Y Hà Nội, chiều ngày 25/3/2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 với sự tham gia của các giảng viên – tư vấn đến từ các Viện/Khoa/Phòng/Bộ môn thuộc Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa với học sinh, giúp các em tìm hiểu về Trường, về ngành nghề đào tạo và về những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Nguyễn Hữu Tú khẳng định: Hoạt động này không chỉ cung cấp thông tin kịp thời, chuẩn xác tới các học sinh, toàn xã hội mà còn giúp các đơn vị chức năng Nhà trường trực tiếp trao đổi với học sinh, trực tiếp ghi nhận các ý kiến phản hồi từ thực tiễn để điều chỉnh chính sách cho phù hợp.

 

 

Trong 02 giờ Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp trực tuyến, luôn có khoảng 300 người theo dõi trực tiếp, với gần 200 câu hỏi được giải đáp. Bên cạnh việc trả lời các câu hỏi, đội ngũ chuyên gia tư vấn thường xuyên nhắc đến những điểm mới, ưu tiên và cơ hội học tập, cơ hội việc làm khi là sinh viên của Trường. Tính đến thời điểm 9h sáng hôm nay ngày 26/3/2021, qua 17 giờ sau khi buổi tư vấn kết thúc, đã có gần 15.000 lượt view tiếp cận chương trình trên Fanpage Trường.

 

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác