Chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Y Hà Nội: Oneday in HMU (22-04-2021)
Ngày 20/4/2021, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường, mang tên “Oneday in HMU”.

 

 

Ngày 20/4/2021, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường, mang tên Oneday in HMU. Ngay từ khi mở cổng đăng kí tham gia, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thầy cô, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.

Oneday in HMU là sự kiện được tổ chức với mong muốn mang lại cái nhìn bao quát hơn về ngành y nói chung và Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng đến với cộng đồng xã hội.

 

 

Trong hành trình trải nghiệm “Oneday in HMU” thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh đã được thăm quan, tìm hiểu bề dày lịch sử Trường Đại học Y Hà tại phòng Truyền thống; thăm quan khu giảng đường học tập; khu kí túc xá; thư viện; vườn hoa A.Yersin; thử “cảm giác mạnh” được là sinh viên Y Hà Nội khi thực hiện bài kiểm tra trên máy tính bảng tại Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; đặc biệt hơn nữa được trải nghiệm học tập tại Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh, thông qua việc thực hành trên các mô hình; được nghe giới thiệu, thực hành khám, chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt; trải nghiệm 1 buổi học lâm sàng tại Labo Sinh lý bệnh - Miễn dịch; tham gia các trò chơi sôi động, giao lưu cùng sinh viên Y Hà Nội tại Nhà thi đấu thể thao đa năng, ...

 

 

 

Chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Y Hà Nội “Oneday in HMU” đã khép lại trong niềm vui và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong tâm trí các thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh. Hy vọng hoạt động này sẽ góp phần định hướng, để các em có thể đưa ra quyết định và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

 

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác