Ban CHQS quận Đống đa phúc tra, rà soát QNDB, DQTV, PTKTDB năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội (23-04-2021)

Thực hiện công văn số 133/KH-UBND ngày 01/4/2021 của UBND quận Đống Đa về Kế hoạch rà soát, phúc tra, nắm nguồn quân nhân dự bị (QNDB), dân quân tự vệ (DQTV), phương tiện kỹ thuật dự bị (PTKTDB) trong năm 2021. Vào chiều ngày 22/4/2021, Ban CHQS quận Đống Đa đã có buổi làm việc phúc tra, rà soát QNDB, PTKTDB, DQTV năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc, đại diện Ban CHQS quận Đống Đa, có:

• Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Chỉ huy trưởng;
  • Đồng chí Lê Quang Thịnh – Cán bộ;
  • Đồng chí Lê Văn Tuấn – Dân quân tự vệ;
  • Đồng chí Khúc Mạnh Trường – Cụm trưởng.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội, đại diện Ban CHQS Nhà trường:

• Đồng chí Nguyễn Long – Phó Chỉ huy trưởng;
  • Đồng chí Vũ Thành Năng – Trung đội trưởng Trung đội tự vệ;
  • Cùng đại diện cán bộ phòng TCCB, phòng CNTT&TT.

Ban CHQS Trường Đại học Y Hà Nội báo cáo trước Ban CHQS quận Đống Đa nội dung công việc về: Số sĩ quan dự bị; số Quân nhân dự bị Hạng 1, Hạng 2; phương tiện kỹ thuật thuộc diện huy động bổ sung cho lực lượng Quân đội; tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ hàng năm theo quy định; biên chế Ban chỉ huy và Trung đội tự vệ; một số nội dung báo cáo khác thực hiện theo quy định, ...

Mục đích của buổi làm việc nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng quân nhân dự bị, Dân quân tự vệ, phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân, thuộc diện huy động bổ sung cho lực lượng thường trực của Quân đội trên phạm vi toàn Quận nói chung và Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng làm cơ sở cho việc lập quy hoạch, kế hoạch, tạo nguồn dự bị động viên.

Phòng CNTT&TT