Bế mạc Giải bóng đá HMU FootballCup năm học 2020 - 2021 (28-04-2021)
Chiều ngày 27/4/2021, tại sân bóng Trường ĐHYHN đã diễn ra lễ Bế mạc Giải bóng đá HMU FootballCup năm học 2020 – 2021.

Đến dự có: PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Sau gần 01 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng (từ ngày 25/3/2021 – 27/4/2021) giải HMU Football Cup lần này đã thu hút 26 đội bóng đá Nam, 06 đội bóng đá Nữ tham gia; với gần 1000 vận động viên đại diện công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong toàn Trường.

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích tuyên truyền, vận động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CBVC, học viên và sinh viên; thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt; tạo ra sân chơi lành mạnh, góp phần đầy lùi các tệ nạn xã hội.

Giải HMU Football Cup năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, với 54 trận thi đấu các đội tham gia với tinh thần thể thao fairplay. Giải đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên các đội tới cổ vũ.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBVC, học viên, sinh viên trong toàn Trường. Những trận đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM

(năm học 2020 – 2021)

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ

(năm học 2020 – 2021)

- Giải nhất: Chi đoàn Cán bộ;

- Giải nhì: Bệnh viện ĐHYHN;

- Giải ba (02 đội): Phân hiệu Đại học Y Hà Nội và Y6DE;

- Vua Phá lưới: Nguyễn Văn Dũng

(Chi đoàn CB);

- Thủ môn xuất sắc nhất: Đinh Tuấn Văn (Y6DE).

- Giải nhất: Y6RHM, 5B;

- Giải nhì: Liên quân (KXNK, Y2XN, DD, APN, Y1YK2);

- Giải ba (02 đội): Y6AD và Y4B,5H;

- Vua Phá lưới: Nguyễn Thị Hoa (Y6RHM, 5B);

- Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Phương Anh (Liên quân: KXNK, Y2XN, DD, APN, Y1YK2).

Phòng CNTT&TT