Chương trình Điều dưỡng đa khoa CHLB Đức - Khóa III (2021 - 2022) (13-05-2021)
Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 15/04/2021, tổ chức GIZ phối hợp cùng Cục Quản lý Lao Động Ngoài nước (DOLAB) và Trung tâm Hỗ trợ Việc làm trực thuộc Cơ quan Lao động Liên bang Đức, chính thức triển khai quá trình tuyển sinh cho khoá mùa Thu của dự án "Điều dưỡng Triple Win - Tuyển chọn học viên từ Việt Nam".

Dự án TRIPLE WIN dành riêng cho các học viên Việt Nam từ 19 – 35 tuổi muốn phát triển sự nghiệp trong nghề Điều dưỡng Đa Khoa. Chương trình là cơ hội tuyệt vời cho các học viên Việt Nam đã hoặc đang theo học ngành điều dưỡng và một số ngành liên quan được mở rộng con đường sự nghiệp ra nước ngoài. Đến với chương trình của chúng tôi, các học viên sẽ được đào tạo cẩn thận và nhận chứng chỉ điều dưỡng được công nhận bởi chính phủ Đức. Ngoài ra, các học viên cũng có thể tiến đến một cuộc sống ổn định và lâu dài tại đây sau khi quá trình học việc kết thúc.

 

Các thông tin quan trọng về dự án:

• Là dự án phối hợp của ba cơ quan nhà nước và tổ chức quốc tế: Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ, Cục Quản lý Lao động Ngoài nước DOLAB, và Trung tâm Hỗ trợ Việc làm trực thuộc Cơ quan Lao động Liên bang Đức ZAV

• Tuyển các học viên từ 19 - 35 tuổi đã tốt nghiệp HOẶC đã hoàn thành ít nhất 1 năm học trong các ngành: Điều dưỡng, y sĩ, dược sĩ, hộ sinh, và vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

• Thu duy nhất phí học tiếng 1,8 triệu VND/tháng trong vòng 12 tháng đầu, không phí dịch vụ phát sinh

• Hỗ trợ chỗ ở, tiền ăn 900.000VND/tháng, các chi phí làm visa, xuất cảnh, và vé máy bay

Lộ trình dự án:

• 1 năm học tiếng Đức tại Việt Nam với sự phối hợp của Đại Học Hà Nội và Trung tâm Hanoi IEC, là hai cơ sở dạy tiếng danh giá bậc nhất trong ngành đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội.

• 3 năm đào tạo nghề tại Đức tại cơ sở tiếp nhận.

• Nhận chứng chỉ hành nghề được công nhận toàn quốc và tự do lựa chọn nơi làm việc.

 Hạn nộp đơn online là 11/06/2021, tại link: http://giztriplewinvietnam.org/

Click vào đây để xem chi tiết thông tin tuyển sinh

Click vào đây đẻ xem chỉ tiêu  tuyển sinh

 

 

 

HMU

Các tin khác