BUỔI GẶP MẶT GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI CBVC NGHỈ HƯU THÁNG 6/2021 (28-05-2021)
Theo thông lệ hàng tháng Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp mặt Cán bộ nghỉ hưu tháng 6/2021. Thời gian buổi gặp mặt từ 15h00 đến 15h30 ngày 28 tháng 5 năm 2021

- Tham dự buổi gặp mặt có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo đơn vị;

- Về phía Hội Cựu Giáo chức có bà Lê Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức

- Về phía đơn vị: có Đại diện Lãnh đạo, Công đoàn đơn vị đến dự;

- Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Tạ Thành Văn, Chủ tịch Hội đồng Trường  phát biểu, tặng hoa, tặng quà tri ân những CBVC đã đóng góp công sức trong sự nghiệp phát triển của Trường trong những năm tháng công tác tại Trường nay nghỉ hưu để hưởng chế độ.

- Đại diện Công đoàn, đại diện Đơn vị phát biểu cảm ơn những đóng góp hết sức to lớn của CBVC nghỉ hưu.

- Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo tiếp nhận CBVC nghỉ hưu về tham dự với Hội trong thời gian sắp tới.

Những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn trân thành và những lời chúc tốt đẹp đã khép lại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và xúc động.

+ Danh sách CB nghỉ hưu tháng 6/2021

1. GS.TS.BS. Nguyễn Đình Phúc, GVCC Bộ môn Tai Mũi Họng;

2. ThS. Nguyễn Thị Quỳnh, Kế toán viên Phòng Tài chính Kế toán.

Phòng CNTT&TT