Tiếp nhận Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) (09-07-2021)
Hôm nay, ngày 09 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ số tiền 1 tỷ VNĐ từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

 

 

Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Y Hà Nội đã liên tiếp cử các đoàn cán bộ, học viên và sinh viên tham gia chi viện công tác phòng chống dịch COVID-19 cho nhiều địa bàn trên khắp cả nước. Để đảm bảo vật tư y tế và kinh phí phòng chống dịch, Nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay tham gia ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”

Hôm nay, ngày 09 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ số tiền 1 tỷ VNĐ từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Tham dự buổi tiếp nhận có PGS.TS Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng điều hành; các thành viên Ban Giám hiệu; đại điện lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường. Về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) có ông Trần Long - Phó Tổng Giám đốc, cùng các thành viên.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng cho biết: Khi dịch bệnh xâm nhập vào nước ta, Trường Đại học Y Hà Nội là đơn vị đầu tiên đồng hành cùng Bộ Y tế tham gia vào công tác phòng, chống dịch. Hiện nay, Nhà trường tham gia vào rất nhiều công việc theo sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống, là sự chung tay giúp sức không chỉ ở trong Nhà trường mà còn có sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị ngoài trường. Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là đối tác lâu năm của Trường Đại học Y Hà Nội, điều đó khẳng định sự tin tưởng, hợp tác của 2 đơn vị. Nhà trường cam kết sử dụng “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội” đúng lúc, đúng chỗ và hiệu quả nhất.

 

 

Ông Trần Long - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng BIDV chia sẻ: Nhận thấy sự vất vả của các nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, với mục đích chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần nhỏ nhằm góp sức để cán bộ, học viên và sinh viên Nhà trường vượt qua khó khăn, cùng cả nước chiến thắng đại dịch. Hi vọng, Trường Đại học Y Hà Nội tiếp tục lựa chọn ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là đối tác tin cậy để phục vụ cán bộ, học viên và sinh viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, PGS Đoàn Quốc Hưng trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cũng như các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng đồng hành và chung tay ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”.

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác