Trường Đại học Y Hà Nội tiếp nhận vật tư y tế ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ Công ty cổ phần thương mại quốc tế Gia Phát (03-08-2021)
Hôm nay, ngày 03 tháng 8 năm 2021, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ: 1.000 bộ bảo hộ y tế, 1.000 khẩu trang N95 và 1.000 kính chắn giọt bắn từ Công ty cổ phần thương mại quốc tế Gia Phát.

Dịch COVID-19 hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm, gây ra bao khó khăn đối với lực lượng tuyến đầu trong công cuộc phòng chống dịch trước mắt cũng như về lâu dài. Để đảm bảo vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, Nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên, các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia góp sức, hỗ trợ.

Tham dự buổi tiếp nhận có ThS Phạm Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng, cùng đại điện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường. Về phía Công ty cổ phần thương mại quốc tế Gia Phát có Bà Phạm Tầm - Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng các thành viên của Công ty tham dự.

Bà Phạm Tầm chia sẻ:  Chúng tôi hi vọng đóng góp một phần nhỏ, nhằm cổ vũ tinh thần, góp sức cùng Nhà trường vượt qua khó khăn, chung tay cùng xã hội đẩy lùi và chiến thắng đại dịch. Bà Tầm bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Công ty cổ phần thương mại quốc tế Gia Phát cùng Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành trong những hoạt động khác.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ThS Phạm Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng cho biết: Trường Đại học Y Hà Nội là trường trọng điểm trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong thời gian qua, trước sự bùng phát của đại dịch COVID-19, Nhà trường đã cử các đoàn cán bộ, học viên và sinh viên tham gia hỗ trợ một số địa phương trong công tác phòng chống dịch, để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống, là sự chung tay giúp sức không chỉ ở trong Nhà trường mà còn có sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị ngoài Trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS Thắng gửi lời cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của Công ty cổ phần thương mại quốc tế Gia Phát, hi vọng trong thời gian tới sẽ luôn luôn có sự hợp tác tiếp theo giữa 2 đơn vị.

Phòng CNTT&TT