Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Bệnh viện Điều trị người bệnh COVID-19 (01-09-2021)

HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ NGƯỜI BỆNH COVID-19

Thực hiện nhiệm vụ điều trị người bệnh COVID-19 do Bộ Y tế giao, Bệnh viện Điều trị Người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã được thành lập, xây dựng và khánh thành vào ngày 31/8/2021. Nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo và nguồn nhân lực tham gia phục vụ Bệnh viện, từ 10h30 đến 11h30 sáng ngày 01/9/2021, GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y Hà Nội đã thay mặt Tập thể lãnh đạo Trường trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS.BS. Hoàng Bùi Hải đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn và ThS. Đào Thị Thanh Quỳnh đảm nhiệm chức vụ Kế toán trưởng Bệnh viện Điều trị người bệnh COVID-19. Cũng trong buổi công bố này, PGS.TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng, Phó Trưởng Khoa, Phòng thuộc Bệnh viện.

Tham gia buổi công bố Quyết định bổ nhiệm có GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS.BS. Lê Thị Hương, Trưởng Ban Đào tạo và Khoa học Công nghệ; PGS.TS.BS. Trần Huy Thịnh, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự và Hành chính; PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, PGS. TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các viên chức, người lao động thuộc Bệnh viện Điều trị người bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm:

Ban Tổ chức Nhân sự và Hành chính