Gặp mặt và bàn giao nam sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2021 (10-09-2021)
Sáng ngày 09/9/2021, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi “Gặp mặt và bàn giao nam sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2021”.

 

 

Tham dự chương trình có PGS.TS.BS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn Sĩ quan dự bị năm 2021; GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các thày, cô đại diện một số đơn vị phòng, ban, bộ môn Giáo dục quốc phòng; đặc biệt với sự có mặt của 26 tân bác sĩ là nam sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2021.

 

 

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS.BS Đoàn Quốc Hưng phát biểu giao nhiệm vụ cho các nam sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo SQDB năm nay. Đồng thời, PGS Hưng nhấn mạnh: Lãnh đạo nhà trường cảm thông và chia sẻ với các em, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, cho nên nhiều em không có điều kiện về với gia đình trước thời điểm đi học tập trung này; cũng như bản thân các em lo lắng bởi chưa trải qua kì thi BSNT nói riêng, tuyển sinh SĐH nói chung trước khi bước vào khóa huấn luyện SQDB năm nay. Tuy nhiên, Nhà trường sẽ cố gắng hết mức có thể, mong các em sắp xếp thời gian hợp lý để ôn tập tại nơi tập trung huấn luyện SQDB. Lãnh đạo nhà trường sẽ lên thăm các em trong thời gian huấn luyện, nhà trường sẽ thông báo sớm nhất khi có lịch thi BSNT, tuyển sinh SĐH và sẽ tổ chức đưa đón các em về dự kì thi tuyển sinh tại Trường.

 

 

Thay mặt các nam sinh viên tốt nghiệp đi đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2021, tân bác sĩ Phạm Văn Quân phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường dành cho các em; bản thân các em nhận thức được ý thức trách nhiệm công dân và niềm tự hào, xúc động khi được đóng góp công sức nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ khóa huấn luyện SQDB cùng với mục tiêu thi đỗ BSNT, tuyển sinh SĐH, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại mái trường Y Hà Nội, để phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác