“HÃY TƯỞNG TƯỢNG TƯƠNG LAI” (14-10-2021)
Trường Tsukuba tổ chức sự kiện online lớn nhất trong năm, mang tên “HÃY TƯỞNG TƯỢNG TƯƠNG LAI”. Đây là triển lãm dành mà Đại học Tsukuba để giới thiệu các chương trình đại học và sau đại học tới sinh viên và phụ huynh, ngôn ngữ sử dụng trong triển lãm là tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

 

 

Với triết lý sáng lập là “Phương pháp tiếp cận liên ngành đối với giáo dục và nghiên cứu”, Đại học Tsukuba hy vọng sẽ có những sinh viên tương lai tham gia học tập để thúc đẩy khái niệm “Hãy tưởng tượng tương lai” của trường đại học Tsukuba.

Trường Tsukuba tổ chức sự kiện online lớn nhất trong năm, mang tên “HÃY TƯỞNG TƯỢNG TƯƠNG LAI”. Đây là triển lãm  dành mà Đại học Tsukuba để giới thiệu các chương trình đại học và sau đại học tới sinh viên và phụ huynh, ngôn ngữ sử dụng trong triển lãm là tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

Cuộc triển lãm được thực hiện trên nền tảng Airmeet, những người tham gia có thể có cơ hội trải nghiệm  mội trường ảo tiên tiến nhất,  tự do xem các video trực tiếp, xem các bài giảng và bài thuyết trình nhỏ cũng như đặt câu hỏi cho giảng viên của nhà trường  từ Trung tâm Tuyển sinh, đến đại diện chương trình, văn phòng ở nước ngoài, nhân viên và sinh viên hiện tại của trường … trong các phòng trực tuyến riêng biệt. Tại đây, những người tham gia có thể chọn ngôn ngữ mà họ cảm thấy thoải mái nhất, bằng tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Có hai buổi,  kéo dài 2 giờ mỗi ngày, người tham gia có thể chọn và đăng ký thời điểm thuận tiện nhất của mình.


** Ngày 28 tháng 10 năm 2021 (Thứ Năm): dành cho các chương trình Sau đại học
                                    Thời gian: 7.30 - 9.30 và 14:30 - 16:30 (giờ VN)
** Ngày 29 tháng 10 năm 2021 (Thứ Sáu): dành cho các chương trình Đại học
                                    Thời gian: 7.30 - 9.30 và 14:30 - 16:30 (giờ VN)

Để đăng ký, vui lòng nhấp vào: https://www.global.tsukuba.ac.jp/IFF2021 <https://www.global.tsukuba.ac.jp/IFF2021?fbclid=IwAR2MpFX-uLKf7r_D_J2sXEMQmjG6_kohL7ZuMvKwoawdl14tJXV>
(Xin lưu ý rằng nền tảng ảo Airmeet được trải nghiệm tốt nhất trên PC)

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ văn phòng TP.HCM qua số +84 932514923 (Ms. Vân Anh) để được hỗ trợ.

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác