Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2021 – 2022 (24-11-2021)
Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2021 - 2022.

 

 

Ngày nay, việc tăng cường rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho mọi người là rất cần thiết. Hội thao là một hoạt động truyền thống của Trường Đại học Y Hà Nội, trong những năm qua với mục đích động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và công tác tốt. Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2021 - 2022.

Trong điều kiện dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, trước khi vào tham dự thi đấu, Ban tổ chức đã sắp xếp các bàn khai báo y tế và quét mã QR, đảm bảo các yếu tố phòng, chống dịch.

 

 

Dự Lễ khai mạc có: GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng nhà trường; ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ, sinh viên đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, lớp học thuộc Trường.

Tại Lễ Khai mạc, ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban tổ chức phát biểu động viên, khích lệ, mong các vận động viên thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, đây còn là nơi giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm trong thi đấu.

 

 

 

Theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao chuyên nghiệp, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Hội thao năm học 2021 – 2022 diễn ra từ ngày 23/11/2021, dự kiến sẽ kết thúc ngày 10/12/2021 với 07 nội dung thi đấu là: Kéo co, Bóng rổ, Điền kinh, Cờ vua, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu.

Ngay sau Lễ Khai mạc là màn thi tranh tài Kéo co, đây là phần thi đấu hấp dẫn và gay cấn nhất bởi môn thi đấu này luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động cùng với sinh viên – học viên trong Trường.

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác