• Theo công văn số 877/K2ĐT-KHCN, ngày 10 tháng 09 năm 2019 của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo về việc xét tặng giải thưởng Kovalevskaia năm 2019 cho các nhà khoa học nữ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và ứng dụng. Nhà trường đề nghị các cá nhân, tập thể nữ có nhu cầu tham gia đăng ký xét chọn xem chi tiết thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong file đính kèm.
  • Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhiệm vụ Khoa học - Công nghệ cấp cơ sở do Trường Đại học Y Hà Nội và đơn vị cấp 3 quản lý. Dưới sự chỉ đạo của BGH, Phòng QL. KH-CN đã xây dựng Dự thảo Quy chế và quy trình quản lý nhiệm vụ Khoa học - công nghệ do trường Đại học Y Hà Nội và đơn vị cấp 3 quản lý.
  • Phòng Quản lý KH-CN xin thông báo về việc nhận hồ sơ tham gia Giải thưởng Đặng Văn Ngữ năm 2019. Các giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên và cộng tác viên nghiên cứu của nhà trường quan tâm xin đề nghị chuẩn bị hồ sơ xét tặng, hồ sơ bao gồm: 1. Đơn xin xét tặng giải thưởng (Mẫu 1),
  • Đề nghị các Khoa/Bộ môn trong trường hoàn thiện tổng hợp kê khai giờ giảng NCKH năm học 2018-2019 theo đúng quy định.
  • Hội nghị Khoa học năm 2019 với chủ đề "Nghiên cứu vì sức khoẻ cộng đồng "Thách thức của y tế công cộng trong thời đại toàn cầu hoá" sẽ được tổ chức tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về thực trạng và gánh nặng bệnh tật, hoạt động giám sát, phòng chống các bệnh lây và không lây, vắc xin và sinh phẩm, kỹ thuật chẩn đoán, an toàn sinh học, kiểm chuẩn trang thiết bị y tế, quan lý y tế và một số vấn đề y tế công cộng khác.
  • Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập theo quyết định số 2127/QĐ-ĐHYHN ngày 17 tháng 6 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Ngày 15 tháng 07 năm 2019, Hội đồng sáng kiến Trường Đại học Y Hà Nội đã họp thẩm định các sáng kiến trong năm học 2018 - 2019. Danh sách chi tiết xin xem tại đây.
  • Thực hiện công văn số 128/HĐGSNN – VP ngày 05/7/2019 về việc đăng ký, công khai hồ sơ điện tử xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2019, Trường Đại học Y Hà Nội công bố danh sách ứng viên và Bản đăng ký xét chức danh Giáo sư/Phó giáo sư của từng ứng viên và lịch làm việc của Hội đồng.
  • Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học kết hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật năm 2019 vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Hội nghị hàng năm công bố các công trình nghiên cứu mới được hoàn thành của các giảng viên và các bộ ngành y tế trong cập nhật tiến độ mới của y học; nghiên cứu ứng dụng trên lâm sàng và các kỹ thuật y học nhằm mục đích nâng cao chất lượng trong điều trị và chăm sóc cho người bệnh.
  • Theo công văn số 765/MT-YT ngày 24/6/2018 của Cục quản lý môi trường y tế về việc đề xuất nhiệm vụ bảo vệ môi trường năm 2020 và giai đoạn 2020-2022 , Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ đề nghị các đơn vị nghiên cứu, khoa, bộ môn, cá nhân đăng ký đề xuất nhiệm vụ bảo vệ môi trường năm 2020 và giai đoạn 2020-2022. (xin xem file đính kèm)
Nhận diện HMU
Ngày hội việc làm
Phân hiệu tại Thanh Hóa