• Với mục tiêu nâng cao kĩ năng nghiên cứu khoa học và năng lực tiếng Anh cho sinh viên, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức “Hội nghị Khoa học tiếng Anh lần 7 cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội” (gọi tắt là Hội nghị). Văn phòng Chương trình tiên tiến - Phòng Quản lý Đào tạo Đại học và Phòng Quản lý Khoa học C
  • Tính đến hết ngày 23/10, Phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ đã nhận được hồ sơ tham dự giải thưởng Đặng Văn Ngữ của 50 tác giả là cán bộ, giảng viên, học viên, nhà khoa học trong và ngoài Trường. Để tránh thiếu sót trong việc nhận hồ sơ, phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ xin thông báo danh sách, đề nghị các đơn vị, cá nhân kiểm tra để báo kịp thời về Phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ những hồ sơ bị thiếu (đối chiếu với danh sách kèm theo).
  • Phòng Quản lý KH-CN xin thông báo về việc nhận hồ sơ tham gia Giải thưởng Đặng Văn Ngữ năm 2020. Các giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên và cộng tác viên nghiên cứu của nhà trường quan tâm xin đề nghị chuẩn bị hồ sơ xét tặng, hồ sơ bao gồm:
  • Với mục đích chia sẻ kiến thức nhằm nâng cao năng lực cho các bác sĩ đang công tác trong chuyên ngành Tâm thần, Thần kinh và các chuyên khoa liên quan; Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến tâm thần Châu Á - Thái Bình Dương: " Bệnh tâm thần - Góc nhìn đa chiều".
  • Với mục đích cập nhật, trao đổi kiến thức và thông tin y khoa; Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi hội thảo Khoa học với chủ đề "Quản lý toàn diện bệnh nhân tim mạch chuyển hóa - cập nhật ESC 2020" - Thời gian: 09:30 - 11:30 ngày 01 tháng 10 năm 2020 (Thứ Năm) - Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Hội trường 501 - Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến và Nghiên cứu khoa học Bệnh viện Bạch Mai và trực tuyến thông qua nền tảng zoom cloud meetings.
  • Nhằm đúc kết những thành tựu nổi bật của Bệnh viện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chia sẻ những thành tựu, kinh nghiệm trong phát triển chuyên môn, kỹ thuật, quản lý bệnh viện tới các đồng nghiệp trong nước và quốc tế, dự kiến ngày 04 và 05/12/2020, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 31 hướng tới kỷ niệm 110 năm thành lập Bệnh viện.
  • Trong khuôn khổ Chương trình Newton Việt Nam năm thứ 7, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) phối hợp với Viện Hàn lâm Kỹ nghệ Hoàng gia Anh (Royal Academy of Engineering/RAEng) mời các nhà khoa học, nhà sáng chế có sản phẩm, giải pháp sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa nộp hồ sơ tham gia Chương trình "Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu của nhà khoa học" (Leaders in Innovation Fellowships - LIF).
  • Theo công văn số4645/BYT-TT-KT, ngày 31 tháng 08 năm 2020 của Bộ Y tế về việc xét tặng giải thưởng Kovalevskaia năm 2020 cho các nhà khoa học nữ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và ứng dụng. Nhà trường đề nghị các cá nhân, tập thể nữ có nhu cầu tham gia đăng ký xét chọn xem chi tiết thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong file đính kèm.
  • Theo công văn số: 2197/BKHCN-VP ngày 28/7/2020 về việc thông báo kêu gọi đề xuất đề tài/dự án thuộc chương trình KH&CN trọng điểm cấp Quốc gia đến năm 2025 “ Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0” thực hiện năm 2022 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ đề nghị các đơn vị nghiên cứu, khoa, bộ môn, cá nhân đề xuất đề tài/dự án khoa học ( xem công văn đính kèm và mẫu đăng ký). Thời gian nhận đề xuất từ 01/09/2020 – 17h ngày 26/10/2020 để phòng Quản lý KH&CN tập hợp và nộp Bộ Khoa học và Công nghệ.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương