• Theo công văn số4645/BYT-TT-KT, ngày 31 tháng 08 năm 2020 của Bộ Y tế về việc xét tặng giải thưởng Kovalevskaia năm 2020 cho các nhà khoa học nữ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và ứng dụng. Nhà trường đề nghị các cá nhân, tập thể nữ có nhu cầu tham gia đăng ký xét chọn xem chi tiết thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong file đính kèm.
  • Theo công văn số: 2197/BKHCN-VP ngày 28/7/2020 về việc thông báo kêu gọi đề xuất đề tài/dự án thuộc chương trình KH&CN trọng điểm cấp Quốc gia đến năm 2025 “ Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0” thực hiện năm 2022 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ đề nghị các đơn vị nghiên cứu, khoa, bộ môn, cá nhân đề xuất đề tài/dự án khoa học ( xem công văn đính kèm và mẫu đăng ký). Thời gian nhận đề xuất từ 01/09/2020 – 17h ngày 26/10/2020 để phòng Quản lý KH&CN tập hợp và nộp Bộ Khoa học và Công nghệ.
  • Chương trình này tạo điều kiện để các nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của Vương quốc Anh và các nước đang phát triển tổ chức các sự kiện kết nối, xây dựng các mối liên kết trong công việc và thiết lập các ý tưởng nghiên cứu liên ngành để giải quyết các thách thức toàn cầu.
  • Thực hiện chức năng quản lý các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng do các đơn vị và cá nhân thuộc/trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội; Căn cứ Quyết định số 3001/QĐ-ĐHYHN ngày 28 tháng 7 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc giao đơn vị đầu mối quản trị tài khoản PRS trên hệ thống đăng ký nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng của Hoa Kỳ tại trang web https://clinicaltrials.gov/ (tải Quyết định tại đây),
  • Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội năm 2020 được thành lập theo quyết định số 959/QĐ-ĐHYHN ngày 13 tháng 5 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Thực hiện công văn số 85/HĐGSNN-VP ngày 02/6/2020 về kê khai hồ sơ điện tử và bản đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội công bố danh sách ứng viên và bản đăng ký xét chức danh giáo sư, phó giáo sư và lịch làm việc của Hội đồng.
  • Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã ổn định, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Hội ký sinh trùng Việt Nam và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội chấp thuận cho tổ chức Hội nghị Ký sinh trùng toàn quốc lần thứ 47 tại Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội thảo Xét nghiệm Y học tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2020 với chủ đề "Nâng cao giá trị xét nghiệm y học trong chẩn đoán và điều trị". Đây là Hội thảo đầu tiên về lĩnh vực Xét nghiệm y học tại Việt Nam, là nơi để các bác sĩ xét nghiệm và các nhà khoa học trong lĩnh vực Xét nghiệm Y học, Hóa sinh, Vi sinh, Huyết học, Giải phẫu bệnh và Sinh học phân tử trong nước có cơ hội trao đổi những thành tựu và kết quả nghiên cứu mới nhất trong từng lĩnh vực, cập nhật và ứng dụng các phương pháp mới, đảm bảo chất lượng xét nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
  • Đại sứ quán Anh thông báo chương trình tài trợ nghiên cứu thứ 2 về Covid19 của Chính phủ Anh cho các nước đang phát triển. Hai chương trình tài trợ đang cùng được mở thời điểm này.
  • Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương dự kiến tổ chức Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc năm 2020 tại Thành phố Hà Nội với sự phối hợp của Hội Huyết học - Truyền máu Việt Nam, các Trung tâm Huyết học - Truyền máu trong cả nước với các nội dung cụ thể như sau:
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC