Đào tạo đại học

Lễ trao học bổng PFIZER

19-03-2012

Trong không khí vui tươi ngày 09/03/2012, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng vượt khó của Công ty Pfizer cho 03 bạn sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện phía Công ty Pfizer có ông Bradley Silcox – Trưởng đại diện Pfizer cùng các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên của Trường.
 
Quang cảnh buổi lễ trao học bổng
 
 
PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho đại diện Quỹ học bổng Pfizer
 
Đại diện Quỹ Học bổng Pfizer, ông Bradley Silcox và Đại diện Ban Giám hiệu Trường PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú đã trao 03 suất học bổng cho sinh viên hệ bác sĩ Đa khoa có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc năm học 2010 - 2011.
 
Những sinh viên được nhận học bổng Pfizer
 
Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Hoàng Minh Tiến – Tổ 14Y3D phát biểu cảm tưởng của mình và hứa sẽ tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập, phấn đấu để trở thành Bác sỹ giỏi. Trước sự quan tâm của Quỹ học bổng Pfizer hướng về các em sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, đại diện của Nhà trường cũng đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Quỹ học bổng Pfize trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như thế này trong thời gian sắp tới.

 

Lan Phương - Phòng CTCT&HSSV

Các tin khác: