Tin tức -Truyền thông

Thông báo tuyển dụng viên chức

05-04-2013

Trường Đại học Y Hà Nội cần tuyển dụng 01 viên chức cho vị trí Phó Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến (CTTT).

1. Yêu cầu:

- Trình độ: Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên; ngành tốt nghiệp: Y, Dược, Y tế công cộng, Xã hội;

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục hoặc y tế;

- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường hợp tác quốc tế;

- Sử dụng tiếng Anh thành thạo (4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết), có khả năng viết báo cáo bằng tiếng Anh;

- Sử dụng thành thạo máy vi tính (các chương trình: word, excel, power point);

- Có hiểu biết v đ án đào tạo theo CTTT của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Làm việc 100% thời gian cho Văn phòng (không kiêm nhiệm hoặc bán thời gian).

2. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc (viết tay);

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyn địa phương);

- Bản sao giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận sức khỏe của Bệnh viện cấp quận, huyện trở lên; thời hạn không quá 06 tháng;

- Các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (công chứng hoặc chứng thực);

- 2 ảnh 4 x 6.

3. Hình thức tuyển dụng: Tuyển chọn qua hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

4. Quyn lợi:

- Được tuyển dụng là viên chức của Trường Đại học Y Hà Nội, được hưởng lương, phụ cấp, thù lao theo quy định của Nhà nước và thu nhập tăng thêm theo Quy chế của Nhà trường.

- Có cơ hội được tham gia đào tạo ngắn hạn và dài hạn nhằm nâng cao năng lực công tác.

5. Nộp hồ sơ:

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Cán bộ, P206, tầng 2 Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội, số 01 Phố Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

- Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 10/4/2013 đến hết ngày 26/4/2013.

Mọi thông tin xin liên hệ ThS. Võ Văn Tài, số ĐT: 0977686282 hoặc 0438523798 - 119; Email: vovantai@hmu.edu.vn./.

Nguyễn Đức Hinh

(Đã ký)