Tin tức -Truyền thông

Lễ khai giảng Sau đại học năm 2017

13-10-2017

Chiều ngày 12/10/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Sau đại học năm 2017.

Chiều ngày 12/10/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Sau đại học năm 2017.

Đến dự buổi Lễ có Ông Phùng Nam Lâm - đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Vinmec.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo, giáo vụ Sau đại học các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn trong toàn trường và đại diện các tân học viên Sau đại học trúng tuyển năm 2017.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học thay mặt Nhà trường công bố các Quyết định trúng tuyển học viên Sau đại học năm 2017 cho các đối tượng: Bác sĩ Chuyên khoa cấp II hệ tập trung khóa 31, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I hệ tập trung khóa 22, Bác sĩ Nội trú khóa 42, Cao học khóa 26 và Nghiên cứu sinh khóa 36. Đồng thời giới thiệu tổng quan về quá trình đào tạo Sau đại học Trường Đại học Y Hà Nội và xu hướng phát triển trong tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân học viên Sau đại học năm 2017. Thầy chia sẻ: Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường thứ hai trong tất cả các trường đại học của khối ngành sức khỏe đã hoàn thành xong chương trình kiểm định đánh giá ngoài, đây là sự nỗ lực rất lớn của Nhà trường với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho người học, bản thân các học viên cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, đóng góp công sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Cũng trong buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Đức Hinh thay mặt nhà trường trao tặng giấy khen cho 04 học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển Sau đại học năm 2017.

Đại diện cho toàn thể tân học viên Sau đại học năm 2017, học viên Trần Sơn Hải - Bác sĩ Nội trú khóa 42 chuyên ngành Tim mạch chia sẻ: “Được học tập tại mái trường Đại học Y Hà Nội không chỉ giúp chúng em tích lũy được các kiến thức quý giá mà còn là những hiểu biết về nghề Y cao quý, về đạo đức vốn sống, chúng em cảm thấy may mắn nhường nào khi tiếp tục được phấn đấu, học tập dưới mái trường Đại học Y Hà Nội, được hướng dẫn, dìu dắt bởi kinh nghiệm, bản lĩnh, sự nhiệt huyết của các thầy cô trong Trường…Trong không khí trang trọng của buổi lễ Khai giảng Sau đại học, thay mặt cho 344 Bác sĩ Nội trú và gần 2000 anh chị học viên Cao học, Chuyên khoa, em xin bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi trở thành học viên Sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội. Chúng em xin hứa sẽ giữ mãi sự nhiệt huyết, kiên trì và nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyện phẩm chất để trở thành một bác sĩ giỏi về y thuật và sáng về y đức, xứng đáng là sản phẩm đào tạo của Trường Đại học Y Hà Nội."

Buổi Lễ kết thúc với những bó hoa tươi thắm của các tân học viên gửi tặng các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: