Lễ kỷ niệm 115 năm

Gặp mặt các Đơn vị tài trợ nhân dịp kỷ niệm 115 năm thành lập Trường

20-10-2017

Sáng ngày 19/10/2017, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt các Đơn vị tài trợ nhân dịp kỷ niệm 115 năm thành lập Trường.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo một số Phòng,  Trung tâm Dịch vụ tổng hợp.

Về phía khách mời: Các đơn vị tài trợ (gồm 21 đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường hiện nay).

Tại buổi làm việc, TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:  Sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tình thần; sự chung tay, góp sức của các nhà tài trợ sẽ để lại dấu ấn và cơ hội hợp tác lâu dài hơn trong sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ qua quá trình hình thành và phát triển Trường Đại học Y Hà Nội; những dự án lớn về xây dựng Bệnh viện Hoàng Mai; cải tạo và chỉnh trang cơ sở số 1 Tôn Thất Tùng; cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa; dự kiến xây dựng cơ sở 2 của Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Hà Nam; và những hoạt động hướng tới kỷ niệm 115 năm thành lập Trường…với các đơn vị tài trợ. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đưa ra những danh mục tài trợ giúp Trường cụ thể như: xây dựng giảng đường; cải tạo phòng Truyền thống; nâng cấp Hội trường lớn; hiện đại hóa Thư viện…với mong muốn, hy vọng sự hỗ trợ chung tay giúp đỡ cho Nhà trường, cho thế hệ mai sau của các nhà tài trợ. Đồng thời, PGS. Hinh cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo đó là những phát biểu, chia sẻ của đại diện các đơn vị tài trợ về Nhà trường; về các nội dung hoạt động hướng tới kỷ niện 115 năm thành lập Trường trong không khí ấm áp, thân thiện và cởi mở. Đại diện các đơn vị tài trợ cũng phát biểu về mong muốn luôn được đồng hành, hỗ trợ và hợp tác lâu dài trong sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: