Đảng - Đoàn

Bầu cử đại biểu QH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 khu vực bỏ phiếu số 7 tại Trường Đại học Y Hà Nội

24-05-2021

Hòa chung trong không khí hân hoan của ngày hội non sông, đúng 6h40 phút sáng ngày 23/5/2021, tại khu vực bỏ phiếu số 7 phường Trung Tự, được tổ chức địa điểm Giảng đường Hồ Đắc Di - Trường Đại học Y Hà Nội, đã khai mạc ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự lễ khai mạc có đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng các đại biểu, cử tri phường Trung Tự.

Sau khi Tổ bầu cử phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu, kiểm tra và niêm phong hòm phiếu theo quy định, các cử tri bắt đầu bỏ phiếu; việc cử tri bỏ phiếu được bắt đầu từ 7h và kết thúc vào 19h cùng ngày.

Đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ tại khu vực bỏ phiếu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo hướng dẫn, phục vụ các cử tri đến bỏ phiếu an toàn, thuận lợi, đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch; đồng thời sẵn sàng mọi phương án để xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh, bảo đảm việc bỏ phiếu diễn ra liên tục, đúng quy định của pháp luật.

Khu vực bỏ phiếu đã chuẩn bị các trang thiết bị để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, cụ thể: Nước sát khuẩn tay khô, thiết bị đo thân nhiệt, găng tay, kính chắn giọt bắn, bố trí cán bộ y tế thường trực tại điểm bầu cử, chuẩn bị cơ số thuốc, trang thiết bị y tế, xử lý kịp thời các tình huống dịch bệnh và các vấn đề y tế có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bỏ phiếu.

Tổng số cử tri tham gia bỏ phiếu khu vực hòm phiếu số 7 phường Trung Tự, được tổ chức địa điểm Giảng đường 101 Hồ Đắc Di - Trường Đại học Y Hà Nội là: 1572 cử tri, trong đó 415 cử tri thuộc tổ dân phố 13, 67 cử tri bệnh viện Đại học Y, 1090 cử tri là cán bộ và sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Phòng CNTT&TT