Thông báo

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Y khoa bằng tiếng Pháp Sinh viên chương trình đào tạo Bác sỹ Y khoa tăng cường tiếng Pháp (AUF) Năm học 2020-2021

02-06-2021

Ngày 01 tháng 06 năm 2021, Văn phòng Chương trình AUF – Phòng Quản lý Đào tạo Đại học đã long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp y khoa bằng tiếng Pháp cho sinh viên Y6 khối Pháp ngữ.

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Y khoa bằng tiếng Pháp

Sinh viên chương trình đào tạo Bác sỹ Y khoa tăng cường tiếng Pháp (AUF)

Năm học 2020-2021

Ra đời từ năm 2005, đến nay đã có 10 khóa sinh viên AUF ra Trường. Năm học 2020-2021, có 07 sinh viên Y6 AUF đăng ký bảo vệ khóa luận y khoa bằng tiếng Pháp. Các sinh viên đăng ký khóa luận bằng tiếng Pháp phải đáp ứng đủ điều kiện về trình độ tiếng Pháp (DELF B2) và trình độ chuyên môn theo quy định của Trường.

Năm học 2020-2021, Hội đồng chấm khóa luận tiếng Pháp có 5 thành viên, trong đó có 02 chuyên gia Pháp gồm TS. Thomas Mourez- đến từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, TS. François Pruvot  đến từ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và 03 Giáo sư của Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu Trưởng – Phụ trách Chương trình AUF; Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo Đại học và các Thầy/Cô tham gia hướng dẫn khóa luận.

Tại lễ khai mạc, GS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng đã tóm tắt sự hình thành phát triển của Chương trình, báo cáo các thành tích đạt được trong nhiều năm hoạt động và đồng thời phát biểu khích lệ động viên các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận. Giáo sư hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa các sinh viên tham gia làm khóa luận bằng tiếng nước ngoài nói chung và bằng tiếng Pháp nói riêng bởi hoạt động này sẽ giúp các em hoàn thiện hơn về khả năng ngôn ngữ, khả năng nghiên cứu. Nhân dịp này, Giáo sư Tú cũng bày tỏ lời cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của các cơ quan, tổ chức Pháp ngữ AUF, Đại sứ quán Pháp và Bệnh viện Việt Pháp cho chương trình trong thời gian qua.

Kết quả Buổi bảo vệ, có 02 sinh viên đạt điểm 10; 01 sinh viên đạt 9,8; 01 sinh viên đạt 9,7; 01 sinh viên đạt 9,6 và 02 sinh viên đạt 9,5.

Chúc mừng các bạn sinh viên hệ Pháp ngữ đã bảo vệ thành công khóa luận tiếng Pháp. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp tương lai của mình.

Hà Nội, ngày 02 tháng 06 năm 2021

Phòng QL. ĐTĐH