Lễ trao học bổng MITSUBISHI (23-05-2012)
Ngày 14/05/2011, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng giữa Công ty Mitsubishi Việt Nam với Trường Đại học Y Hà Nội.

Đại diện phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng và đại diện phía Công ty Mitsubishi - ông Shimon Tokuyama – Trưởng đại diện Công ty Mitsubishi.

Trong bài phát biểu của mình PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao về công ty Mitsubishi và cam kết sẽ hợp tác lâu dài cũng như mong muốn mở rộng và nâng cao mối quan hệ giữa hai bên.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa ông Shimon Tokuyama - Trưởng Đại diện Quỹ học bổng Mitsubishi.

Đại diện Quỹ HB Mitsubishi có ông Shimon Tokuyama và Đại diện Ban Giám hiệu Trường PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh lên trao 60 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc từ khối Y1 đến Y6 năm học 2011 – 2012 trước sự chứng kiến của các đại biểu đại diện cho các đơn vị trong Trường và các em sinh viên.

Thay mặt toàn thể cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Xuân Bình Minh – tổ 19Y5E phát biểu cảm tưởng.

Phòng CTCT&HSSV