Lễ Trao bằng Sau đại học năm 2016 (15-12-2016)
Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Sau đại học năm 2016.

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Sau đại học năm 2016.

Đợt trao bằng lần này có 38 tân Tiến sĩ và 478 tân Bác sĩ Chuyên khoa cấp I. Trong đó: 03 Tiến sĩ và 21 Bác sĩ Chuyên khoa cấp I được khen thưởng về thành tích học tập và công tác lớp.

           Dự Lễ tốt nghiệp hôm nay:

• Về phía khách mời: TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp; đại diện lãnh đạo Bệnh viện Y Dược và Phục hồi Chức năng Phú Thọ; đại diện lãnh đạo Trường Trung học Y tế Hải Dương.

• Về phía Nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn; các thầy/cô hướng dẫn; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Tham dự buổi lễ có gần 600 học viên tốt nghiệp sau đại học cùng với  sự có mặt của đại diện gia đình, đại diện cơ quan nơi học viên công tác và các phóng viên đại diện cơ quan truyền thông, báo chí ở Trung ương và Hà Nội.

          PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu:“..Thay mặt các thầy/cô, cán bộ, viên chức, các bạn học viên - sinh viên trong Nhà trường, nhiệt liệt chúc mừng các tân Tiến sĩ và Bác sĩ Chuyên khoa cấp I lời chúc sức khỏe, tiếp tục gặt hái thành công hơn nữa trong cuộc sống, đạt được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp…”. Cũng trong lời phát biểu, PGS Hiệu trưởng mong muốn các tân Tiến sĩ tiếp tục con đường nghiên cứu đã chọn và các Bác sĩ Chuyên khoa cấp I tiếp tục sự nghiệp khám chữa bệnh, tích lũy kinh nghiệm học hỏi trong quá trình khám và điều trị cho người bệnh.

          Đại diện thầy/cô giáo hướng dẫn học viên, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ước – Phó Trưởng Bộ môn Ngoại đã chia sẻ cảm nghĩ với các bạn đồng nghiệp: “…trong suốt nhiều năm công tác giảng dạy, tôi muốn nói với các bạn khi học xong về công tác nên: rèn luyện khả năng tự học; biết cách phát hiện vấn đề (những cái thực sự chưa hiểu và tìm cách lý giải nó…); đặc biệt Bác sĩ Chuyên khoa cấp I ngoài việc trau dồi chuyên môn thì học ngoại ngữ cũng là vấn đề tất yếu để hội nhập. Sự học là cả đời, khi gặp khó khăn hãy cũng nhau chia sẻ. Chúc các bạn thành đạt và tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn…”

          Thay mặt các tân Tiến sĩ và tân Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, BS. Phạm Văn Quyết – Chuyên khoa cấp I đã có lời phát biểu: “…Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường và phòng Sau đại học đã tạo điều kiện, giúp đỡ. Trong suốt quá trình học tập, chúng em được học hỏi những giá trị sống, kinh nghiệm và những điều hết sức tốt đẹp từ thầy/cô. Những kiến thức thầy/cô đã truyền cho chúng em sau này sẽ là hành trang quý báu, tự tin bước trên con đường mình đã chọn…Chúng em xin hứa sẽ cố gắng vận dụng và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp”.

          Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác