Chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 (20-02-2017)
Được sự chấp thuận của Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội, Đảng ủy – Ban Giám hiệu – Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Y Hà Nội

Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 vào hồi 16h00 thứ Tư ngày 22 tháng 02 năm 2017 tại Hội trường Lớn - Trường Đại học Y Hà Nội.

Hòa cùng không khí nô nức chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 115 năm thành lập trường, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 là thời điểm đánh giá các công tác, hoạt động của Hội sinh viên trong nhiệm kỳ 2013 – 2017 đồng thời rút kinh nghiệm các vấn đề còn tồn tại và tiếp tục phát huy tốt hơn những thành tích đã đạt được.

Trong khuôn khổ Đại hội, đại biểu từ 73 chi hội trực thuộc sẽ bầu ra Ban chấp hành  và kiện toàn Ban thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa VII ra mắt và sẽ tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của Hội Sinh viên cấp trên, Đảng ủy  - Ban Giám hiệu - Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Hà Nội.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa thiết thực nhằm kiện toàn Ban Chấp hành khóa VII, định hướng phát triển Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới, đảm bảo phục vụ quyền và lợi ích của sinh viên, tạo cho sinh viên Y một môi trường sinh hoạt lành mạnh, ý nghĩa.

Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội