Hội nghị Khoa học bằng tiếng anh lần thứ III dành cho sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa. (08-03-2017)
Ngày 07/3/2017, tại Hội trường Quốc tế - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Khoa học bằng tiếng anh lần thứ III dành cho sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa Trường Đại học Y Hà Nội.

Hội nghị được tổ chức thường niên mỗi năm một lần dành cho những sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa của Trường, đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, tạo cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng anh cho sinh viên.

Tham dự lễ khai mạc: Ban Giám hiệu; Hội đồng Giám khảo; đại diện Viện, Khoa, Bệnh viện, Phòng, Ban trong Trường; đại diện một số Bệnh viện Trung ương và Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hữu Tú chúc các em tự tin và hoàn thành tốt báo cáo.

PGS.TS Ngô Văn Toàn - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Giám khảo Hội nghị Khoa học bằng tiếng anh lần thứ III dành cho sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và tích cực của các thày/cô trong Hội đồng Giám khảo cùng với 20 bài báo cáo của sinh viên được thực hiện tại 03 Tiểu ban, vào hồi 11h30’ ngày 07/3/2017 tại Hội trường Quốc tế Trường Đại học Y Hà Nội, ban tổ chức đã tổng kết và khen thưởng cho báo cáo của các sinh viên xuất sắc nhất. Hội đồng Giám khảo đã chọn lựa 09 bài báo cáo: trao Giấy khen Hiệu trưởng 03 báo cáo đạt giải nhất, 03 báo cáo đạt giải nhì và 03 báo cáo đạt giải ba.

Kết thúc Hội nghị, GS. TS Nguyễn Hữu Tú phát biểu mong muốn trong thời gian tới Hội nghị này sẽ trở thành một hoạt động học tập năng động, thu hút được nhiều sinh viên với nhiều chuyên ngành khác nhau, có nhiều sinh viên tốt nghiệp có chất lượng vượt trội, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Tuyên huấn