Đối thoại giữa Ban Giám hiệu với Học viên - Sinh viên ở Ký túc xá (19-05-2017)
Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2017, tại giảng đường 12, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Ban Giám hiệu với đại diện Học viên - Sinh viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá.

Tham gia buổi đối thoại có các thành viên Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng cùng các Học viên - Sinh viên đại diện cho toàn thể Học viên - Sinh viên ở nội trú đến tham dự. Với mong muốn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc, đảm bảo quyền lợi của Học viên - Sinh viên ở nội trú, cũng là dịp để Ban giám hiệu Nhà trường cùng trao đổi thẳng thắn các vấn đề liên quan trực tiếp bản thân các Học viên - sinh viên nội trú.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu ý kiến và tiếp tục khẳng định Nhà trường luôn quan tâm đến người học là học viên, sinh viên, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu chính đáng của người học. Hoạt động sửa chữa, cải tạo và xây dựng mới của Nhà trường đều nhằm phục vụ các điều kiện tốt hơn cho Học viên - Sinh viên trong việc học tập. Thời điểm hiện tại, với các công trình xây dựng và cải tạo trong Trường, Ban Giám hiệu rất mong các Học viên - Sinh viên cùng chia sẻ và đồng hành để tạo điều kiện tốt nhất cho đơn vị thi công hoàn thành các hạng mục theo kế hoạch.

 

Trong buổi đối thoại, ý kiến của Học viên - Sinh viên chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: chất lượng nước sinh hoạt trong khu nội trú, vấn đề đi lại và sử dụng thang máy, hoạt động chào mừng 115 năm thành lập Trường và không gian vui chơi, giải trí…

 

 

Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng, có rất nhiều ý kiến trao đổi, cũng như những đề xuất, nguyện vọng của Học viên  - Sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và chỉ đạo khắc phục nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho Học viên - Sinh viên.

 

 

Buổi đối thoại kết thúc tốt đẹp, Nhà trường đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến đồng thời yêu cầu Học viên - Sinh viên  tích cực đóng góp ý kiến và nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của tập thể, để cùng xây dựng và phát triển Nhà trường.

 

Phòng Hành chính tổng hợp

Các tin khác