Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (08-02-2018)
Tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 07/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Dự buổi công bố Quyết định, có PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng đại diện lãnh đạo, viên chức của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố 08 Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

 

PGS.TS. Phạm Ngọc Minh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho 08 Thầy, Cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu ý kiến, khẳng định: “Đây là những cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho Ngành Y tế, cho Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, năng lực lãnh đạo, đoàn kết và sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường và Ngành Y tế”.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
chúc mừng các Thầy, Cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Phạm Huy Tuấn Kiệt – Trưởng bộ môn Kinh tế Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi đảm nhiệm trọng trách mới và nguyện sẽ phấn đấu không ngừng, tiếp tục cống hiến để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

 

TT

Họ và tên

Chức vụ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Ghi chú

1

PGS.TS.BS. Nguyễn Đạt Anh

Trưởng bộ môn Hồi sức cấp cứu

QĐ KD

2

GS.TS.BS. Lê Văn Thính

Phó Trưởng bộ môn Thần kinh

QĐ KD

3

CN. Đinh Thị Sợi

Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

QĐ KD

4

PGS.TS.BS. Nguyễn Khang Sơn

Phó Trưởng bộ môn Mô - Phôi

QĐ BNL

5

ThS.BS. Nguyễn Thành Chương

Phó Trưởng bộ môn Y học hạt nhân

QĐ BNL

6

PGS.TS.BS. Phạm Huy Tuấn Kiệt

Trưởng bộ môn Kinh tế Y tế,

Viện ĐT YHDP&YTCC

QĐ BN

7

TS.BS. Nguyễn Toàn Thắng

Phó Trưởng bộ môn Gây mê hồi sức

QĐ BN

8

ThS. Nguyễn Khánh Thị Liên

Kế toán trưởng, Viện ĐT YHDP&YTCC

QĐ BN

 
 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tổ chức Cán bộ

Các tin khác