Công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (18-03-2019)

       Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 15/03/2019, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộcTrường.
      Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.
      Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 04 Quyết định.
      GS.TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm lại. Đồng thời, GS.TS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ,sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác
khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.
 
DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG
 
1 GS.TS.BS. Lê Thị Hương - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Viện ĐT YHDP & YTCC
 
2 PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Kim Liên - Phó Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng
 
3 PGS.TS.BS. Hoàng Thị Lâm - Phó Trưởng, Phụ trách bộ môn Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng
 
4 ThS. Nguyễn Lê Việt -  Phó Trưởng phòng Quản trị
 

 

Các tin khác